Giới Thiệu

Một vài điều tản mạn về IDMEN.

ID là chữ viết tắt của từ Identification, trong tiếng anh có nghĩa là giấy tờ tùy thân có ảnh để xác định người nào đó là ai. Ở đây, chúng tôi sử dụng từ ghép IDMEN có nghĩa là định hình phong cách riêng cho một người đàn ông. Mỗi người đàn ông đều có cá tính và có cái chất riêng của mình, nhưng để trở thành một người đàn ông đẳng cấp thì không hề đơn giản.
Bạn đừng nghĩ có nhiều tiền hay mặc toàn đồ hàng hiệu là đẳng cấp, vì nếu chỉ như thế thôi thì ai cũng có thể làm được. Điều quan trọng nhất đó là bạn phải có một cái gì đó khác biệt, xây dựng được cái “chất” riêng cho mình.
Chúng tôi chọn IDMEN làm tên tạp chí của mình với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp bạn xây dựng được một phong cách, một hình ảnh thương hiệu riêng cho bản thân mình.
IDMEN, chúng tôi là những con người được sống hết mình với đam mê.

     ID MEN là một thương hiệu thời trang dành cho nam giới. Với sứ mệnh làm cho hình ảnh của những Quý Ông Việt Nam trở nên Lịch Lãm và Sang Trọng hơn bằng những món đồ thời trang không quá đắt tiền. Đến với ID MEN các Quý Ông có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm với chính sách bán hàng, bảo hành và đổi trả hàng linh hoạt. ID MEN chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phấn đấu hết mình để mọi đàn ông Việt Nam đều thành ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG như chính Slogan của chúng tôi.

Cửa hàng ID MEN với decor Sang Trọng - Đẳng Cấp

Cửa hàng ID MEN với decor Sang Trọng – Đẳng Cấp

     Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành, hậu mãi tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi quý ông yên tâm đặt trọn niềm tin.

Moc-khoa-cao-cap

Những sản phẩm móc khóa cao cấp, hợp với túi tiền mọi người

     Đặc biệt, ID MEN là đầu mối lớn nhất cả nước về bán buôn và bán lẻ các loại móc khóa. Vậy nên ID MEN chúng tôi CAM KẾT đưa sản phẩm móc khóa đến tận tay khách hàng với chi phí thấp nhất trên thị trường.

moc-chia-khoa-cao-cap

ID MEN xứng đáng là nơi bạn trao trọn niềm tin

     Không có lần thứ hai cho việc gây ấn tượng ban đầu. Vậy nên đừng để ngoại hình làm xấu đi hình ảnh của bạn. Đừng để những món đồ luộm thuộm gây mất cảm tình với đối tác. ID MEN chính là nơi quý khách hàng tìm kiếm để xây dựng cho mình một hình ảnh có thiện cảm nhất trong mắt mọi người.

     Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981 720 885 – 0987 357 960, hoặc ghé thăm website www.idmen.vn để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất về những nhu cầu của mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

ID MEN – ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG

? Số 102 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.